Chọn chương trình
Vui lòng đăng nhập để sử dụng chương trình học toán online eMathX

Chào mừng quí phụ huynh và các bé đến với website học tập trực tuyến 360do.vn!

360do.vn là website học tập trực tuyến (online) hàng đầu dành cho bậc tiểu học, được đông đảo phụ huynh trên cả nước tín nhiệm đăng ký cho các bé tham gia học tập. Hiện tại website gồm các chương trình dành cho các bé mầm non, chương trình Toán của các lớp: Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4 và Lớp 5, với:

Hàng ngàn bài toán, hình ảnh minh họa sinh động, thao tác dễ dàng: chỉ dùng chuột kéo, thả hoặc Click vào các con số, hình ảnh là có ngay kết quả.

Hàng trăm Video bài giảng trực trực quan, giúp các em có điều kiện ôn lại những kiến thức chưa nắm vững và tìm hiểu thêm một số dạng toán nâng cao.

Tại sao phụ huynh cho trẻ học trên 360do.vn?

Chương trình học trên 360do.vn giúp cho trẻ thích học và học tốt hơn. Có 7 lý do để phụ huynh chọn 360do.vn:

1. Nội dung đảm bảo: Chương trình được tổ chức theo trình tự logic chặt chẽ, dễ học, dễ hiểu. Trẻ có thể tự học và làm bài tập để vượt lên chương trình ở lớp, ở trường. (Nội dung đầy đủ theo chương trình của BGD và ĐT, có bổ sung, tham khảo thêm một số chương trình quốc tế).

2. Hình thức hấp dẫn:  Hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn và mang tính sư phạm cao. Chúng tôi mong muốn tạo môi trường học tập không áp lực, vui vẻ và đầy hứng thú cho trẻ..

3. Phương pháp học độc lập đầy hứng thú: Chương trình thiết kế cho trẻ sử dụng thật dễ dàng và đơn giản với 2 thao tác: kéo và thả hoặc click chuột vào các đối tượng. Vì vậy, tất cả các bé đều rất dễ dàng tiếp cận chương trình học. Với khối lượng bài học, bài tập nhiều và đa dạng, đầy đủ, các bé thỏa sức trải nghiệm. Điểm nổi bậc chương trình giúp trẻ vừa  tư duy, vừa thực hiện như trên giấy (với sự giám sát của chương trình. Với cách học này sẽ tạo cho trẻ niềm vui, hưng phấn hơn, trẻ không còn “sợ” học, sẽ thích học và học tốt hơn.

5. Giảm thời gian và tăng hiệu quả học tập: Mỗi ngày, trẻ chỉ cần 15 đến 30 phút học trên website 360do.vn nhưng số lượng bài tập làm được sẽ nhiều hơn, tốc độ làm bài nhanh hơn với cách học thông thường. Do sự trợ giúp của chương trình nên trẻ dành thời gian tư duy nhiều hơn và không nhàm chán, mỏi mệt với việc viết lách, sửa sai.

6. Tiện lợi, tiết kiệm, chi phí thấp nhất: Phụ huynh có thể chủ động sắp xếp thời gian cho trẻ học, có thể học bất kể nơi nào, bất kỳ lúc nào nếu có mạng internet. Chi phí học thấp nhất so với các khóa học khác. Phụ huynh có thể vừa làm việc, hoặc xem phim vẫn có thể hướng dẫn con mình học. Không phải tốn nhiều thời giờ đưa đón các bé đến những lớp học thêm.

7. Ôn luyện kiến thức qua “Thử Tài Thông Thái”: Không chỉ giúp trẻ phát triển tư duy về toán, trẻ cần được hiểu biết thêm kiến thức xã hội và cuộc sống xung quanh. Từ đó có thể làm tăng sự hứng thú, sáng tạo, tìm tòi của trẻ đến những vấn đề khác lớn hơn trong tương lai.

360do.vn: môi trường học tập nhẹ nhàng, đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao dành cho trẻ.

Cảm ơn quí phụ huynh và các bé tham gia học trên 360do.vn!

Chương trình được viết bởi: Kỹ sư Đinh Công Ninh - Điện thoại liên hệ: 0908.17.00.89 - Email: dinhcongninh@360do.vn

Hỗ trợ trực tuyến:
Đinh Công Ninh     Vũ Hồng
360do.vn giúp gì cho con bạn?Xem kết quả bình chọn
Nhận xét thêm (nếu có):
Trang chủ | Giới thiệu | Diễn đàn |Trợ giúp | Góp ý
Chương trình được viết bởi Kỹ Sư Đinh Công Ninh
Điện thoại: 0908.17.00.89
Email: dinhcongninh@360do.vn     Website: www.360do.vn
*** Lưu ý: Để website thể hiện chính xác nhất bạn nên dùng Google Chrome, Internet Explorer 8.0 trở lên hoặc Firefox 3.0 trở lên. Tải Firefox ở đây